Xây Dựng Đại Phát xin cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi thời gian qua. Sau đây chúng tôi xin cung cấp chính sách bảo hành công trình nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng.

 

THỜI HẠN BẢO HÀNH

Xây Dựng Đại Phát cam kết bảo hành kiến trúc, cấu trúc công trình lên đến 10 năm, trong đó:

+ Bảo hành phần kết cấu trong vòng 05 năm.

+ Bảo hành phần hoàn thiện 03 năm, áp dụng cho cả gói vật liệu hoàn thiện trung bình và gói vật liệu hoàn thiện khá.

Quý khách hàng sẽ được giữ lại không quá 02% giá trị hợp đồng khi tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng nhà, sửa chữa nhà ở với Xây Dựng Đại Phát và giữ không quá 12 tháng. Sau khi hết thời hạn 12 tháng quý khách sẽ thanh toán số tiền bảo hành với chúng tôi.

 

CÁCH THỨC BẢO HÀNH

Xây Dựng Đại Phát sẽ thực hiện kiểm tra chất lượng công trình như sau:

+ Xây Dựng Đại Phát sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ công trình định kỳ 6 tháng 1 lần trong vòng 3 năm đầu tiên kể từ khi bàn giao. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng để lên lịch kiểm tra công trình nhà ở. Công việc này sẽ do bộ phận bảo hành đảm trách sau khi thời gian đến 6 tháng và cho đến hết 3 năm đầu.

+ Sau 3 năm nếu công trình nhà ở có bất kỳ sự cố hư hỏng gì, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Chậm nhất là 3 ngày, Xây Dựng Đại Phát sẽ cử người xuống trực tiếp công trình để kiểm tra.

+ Trong thời gian và quá trình bảo hành nếu công trình nhà ở do Xây Dựng Đại Phát thi công có xảy ra sự cố như hư hỏng, bong tróc… Quý khách hãy liên lạc ngay cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẽ có mặt và xử lý sự cố chậm nhất là 3 ngày.

+ Trong quá trình bảo hành, nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do thi công hoặc do thiết kế hồ sơ từ Xây Dựng Đại Phát, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về chi phí bảo hành.

+ Khi hết thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ gửi thông báo sớm nhất cho quý khách hàng được biết và tiến hành thủ tục thanh lý chấm dứt hợp đồng.

 

NHỮNG TRƯỜNG HỢP XÂY DỰNG ĐẠI PHÁT KHÔNG HỖ TRỢ BẢO HÀNH

Trong thời gian bảo hành, có một số trường hợp không nằm trong chính sách bảo hành của Xây Dựng Đại Phát:

+ Nếu công trình nhà ở xảy ra các sự cố hư hỏng thiết bị do lỗi của quý khách hàng thì quý khách sẽ chịu toàn bộ chi phí bảo hành.

+ Trong quá trình bảo hành, nếu quý khách hàng tự động sửa chữa công trình, cơi nới, nâng tầng…. mà không bàn bạc với chúng tôi thì khi công trình xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT KẾ  XÂY DỰNG ĐẠI PHÁT

Hotline: 0899 478 357

Email: daiphat.cons357@gmail.com

Website: http://xaydungdaiphat.vn

Đc: 687/11 Tân Sơn, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Cảm ơn công ty xây dựng Đại Phát đã hoàn thành sửa chữa nâng thêm tầng căn nhà của tôi tốt đẹp, tác phong rất chuyên nghiệp.

Chị Quyên - Thành Thái, Quận 10

Dịch vụ tại Đại Phát rất tốt, nhiều ưu đãi cho gia đình tôi vì ngân sách hạn hẹp, cảm ơn công ty rất nhiều. Rât có tâm nghề nghiệp.

Anh Đức - Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận

Đội ngủ làm việc tác phong rất chuyên nghiệp, rất hài lòng.

Chị Nhung - Lê Văn Khương Quận 12

Cảm ơn xây dựng Đại Phát đã hoàn thành căn nhà của gia đình tôi rất đẹp, nâng thêm tầng và tăng thêm công năng sử dụng rất hợp lý.

Anh Hưng - Tân Thới Hiệp, Quận 12

Công ty xây dựng Đại Phát làm việc rất gọn gàng, bàn giao đúng tiến độ. Hài lòng tuyệt đối

Chị Trà - Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp

Cảm ơn công ty rất nhiều, đã cải tạo và gia cố căn nhà cũ của gia đình tôi thành căn nhà hoàn toàn mới, ai cũng khen đẹp.

Cô Thơ - Hiệp Bình, Quận Thủ Đức

Cảm ơn công ty rất nhiều, đã sửa chữa căn nhà của tôi hoàn thiện như ý muốn, tác phong làm việc rất tốt và gọn gàng, thiết kế đẹp, công nhân làm việc rất dễ thương.

Anh Huy - Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Căn nhà nhỏ của gia đình tôi đã được cải tạo như mong muốn, cảm ơn công ty Đại Phát. Sẽ ủng hộ tiếp nếu mua thêm căn thứ 2. hihi

Anh Phú - Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Công ty thiết kế, khảo sát, báo giá rất chuyên nghiệp và chi tiết. Thời gian thi công nhanh và hoàn thành tốt đẹp, làm việc rất có tâm, rất hài lòng.

Chị Quỳnh - Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình

0899.478.357

icon icon