Công Ty Xây Dựng Đại Phát Nhận xây nhà cấp 4 tại Bình Dương  .Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng công ty chúng tôi trong thời gian qua. Hôm nay Công Ty Đại Phát sẽ gửi tới quý khách về  dịch vụ nhận xây nhà cấp 4 Tại Bình Dương và các tỉnh như TPHCM, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Xây Dựng phần thô đến xây hoàn thiện. Chúng tôi Hy vọng bài viết có thể giúp quý vị cơ bản có thể nắm trước được tổng chi phí  cần phải dành cho việc xây dựng nhà cấp 4 Tại Bình Dương bảng giá mới nhất năm 2023.

nhận xây nhà cấp 4 tại bình dương
nhận xây nhà cấp 4 tại bình dương

Trước khi xây dựng nhà cấp 4 tại Bình Dương quí vị cần phải chuẩn bị về tài chính, thời gian, công sức tìm kiếm một đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công đảm bảo uy tín, chất lượng, đẹp, và giá thành hợp lý nhất.

Nhận xây nhà cấp 4 Tại Bình Dương trọn gói ra sao năm 2023?
Nhận xây nhà trọn gói được hiểu là hình thức xây nhà bao gồm tất cả mọi việc từ A đến Z cho công ty xây dựng. Theo đó, Công ty xây dựng sẽ trực tiếp lo liệu tất cả các công việc: thiết kế, thi công, vật tư thô, vật tư hoàn thiện, nhân công , xin phép những giấy tờ, thủ tục cần thiết có liên quan đến công trình. Quý Khách hàng sẽ là người trực tiếp giám sát, hoặc thuê người giám sát công trình, chuẩn bị thêm một số giấy tờ theo yêu cầu của nhà thầu xây dựng, và khoản kinh phí xây dựng nhà.

nhận xây nhà cấp 4 tại bình dương
nhận xây nhà cấp 4 tại bình dương

Dịch vụ nhận xây nhà cấp 4 tại bình dương bao gồm:
Miễn phí xin giấy phép xây dựng
Tặng bản vẽ thiết kế nhà
Dự đoán chi phí và xây dựng nhà phần thô
Công tác nghiệm thu & bảo hành khi xây dựng hoàn thiện
Một trong các hình thức xây dựng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đó là hình thức “Chìa khóa trao tay” hay còn gọi là xây nhà trọn gói. Việc tìm đơn vị thiết kế thi công và báo giá xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của ngôi nhà, chất lượng của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tối đa nhất. Nhằm đáp ứng với nhu cầu đó, Xây Dựng Đại Phát sẽ báo giá xây nhà trọn gói năm 2023 một cách chi tiết, rõ ràng, cụ thể nhất.

Xây dựng Đại Phát với phương châm “nhà là nơi để về”

Hãy cho chúng tôi một mặt bằng, chúng tôi sẽ vẽ ra tất cả những gì mà bạn muốn!

Xây dựng Đại Phát  với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi. Cung cấp dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm. Giá cả phải chăng phù hợp nhu cầu khách hàng.

 

nhận xây nhà cấp 4 tại bình dương
nhận xây nhà cấp 4 tại bình dương
nhận xây nhà cấp 4 tại bình dương
nhận xây nhà cấp 4 tại bình dương

nhận xây nhà cấp 4 tại bình dương
nhận xây nhà cấp 4 tại bình dương
nhận xây nhà cấp 4 tại bình dương
nhận xây nhà cấp 4 tại bình dương

nhận xây nhà cấp 4 tại bình dương
nhận xây nhà cấp 4 tại bình dương

 

 

4. QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY ĐẠI PHÁT

 

Quy trình làm việc của Xây dựng Đại Phát gồm 7 bước sau:

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Khi có nhu cầu cần tư vấn sửa chữa nhà Quý khách hàng có thể gọi điện cho chúng tôi qua hotline 0899.478.357 hoặc gửi email đến daiphat.cons357@gmail.com . Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi và tư vấn cho Quý khách hàng một số vấn đề cơ bản.

Bước 2: Khảo sát công trình: Sau khi nhận được phản hồi từ Quý khách hàng, trong vòng 12 tiếng đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tới nhà Quý khách hàng tiến hành khảo sát, tư vấn các hạng mục cần sửa chữa, tiếp nhận thông tin và nhu cầu từ quý khách hàng.

Bước 3: Gửi bảng báo giá kèm theo bản vẽ mặt bằng hiện trạng và bản vẽ thiết kế sơ bộ : Đại Phát sẽ báo giá chi tiết theo từng hạng mục, loại vật liệu thi công, Bạn sẽ xem báo giá và chỉnh sửa hạng mục phù hợp để tiến hành chốt báo giá.

Bước 4: Chốt báo giá, ký kết hợp đồng: Sau khi đồng ý với bản báo giá, Công ty sẽ cử kỹ Sư chuyên môn đến gặp để trao đổi, ký kết hợp đồng và đặt tiền cọc một phần hợp đồng.

Bước 5: Tiến hành thi công: Sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ anh em thợ của xây dựng Đại Phát sẽ tới nhà Quý Khách hàng tiến hành thi công các hạng mục theo đúng kỹ thuật và tiến độ.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao: Sau khi công trình được hoàn thiện và dọn vệ sinh, giám sát tiến hành nghiệm thu công trình xem đã đúng kỹ thuật và chất lượng sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Bước 7: Bảo hành và chăm sóc khách hàng: Mọi công trình do xây dưng Đại Phát thi công sẽ được bảo hành lên tới 1 năm. Khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên tới xem xét bảo trì.

 

 

 

TIẾP THEO KÍNH GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG BẢNG THỐNG KÊ VẬT TƯ CỦA CÔNG TY XÂY DỰNG ĐẠI PHÁT CHÚNG TÔI:

 

 

6. NHỮNG CAM KẾT KHI NHẬN XÂY NHÀ CẤP 4 TẠI BÌNH DƯƠNG CHO QUÝ KHÁCH CỦA ĐẠI PHÁT.

 

1. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tư vấn báo giá miễn phí 24/7.

2. Giá hợp lý rõ ràng từng hạng mục sửa chữa.

3. Hợp đồng rõ ràng, ràng buộc từng chi tiết.

4. Không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.

5. Không bán thầu.

6. Thi công nhanh, đúng kỹ thuật, đúng tiến độ.

7. Đảm bảo chất lượng công trình.

8. Không sử dụng vật liệu kém chất lượng.

9. Công nhân lành nghề ngoan ngoãn hiền lành.

10. Đảm bảo vệ sinh công trình sạch sẽ.

11. Đảm bảo an toàn lao động cho người và của cải cho những nhà xung quanh.

12. Chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh công trình, an ninh khu phố.

13. Bàn giao công trình đúng tiến độ, nhanh gọn, sạch sẽ.

14. Bảo hành công trình 1 năm.

15. 06 tháng chúng tôi sẽ cử nhân viên kiểm tra bảo dưỡng 1 lần.

 

7. ĐẠI PHÁT HỖ TRỢ GÌ VỀ THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP SỮA CHỮA NHÀ

 

– Đối với các công trình nhỏ trong nhà như: Xây tường ngăn phòng, sơn nước, cán nền, ốp lát gạch,…những công việc này không làm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng xung quanh thì gia chủ cần làm giấy xin phép của cơ quan chính quyền phường, mọi thủ tục giấy tờ chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình.

– Đối với những công trình sửa chữa nhà  có quy mô lớn như: Nâng tầng nhà, nâng mái nhà, cải tạo mặt tiền,… cần xin giấy phép sửa chữa tại cơ quan của Quận Thành phố, thời gian hoàn thành dự tính từ khoảng 21- 30 ngày. Mọi thủ tục và cách thức xin phép sửa chữa chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa.

Liên hệ công ty nhận xây nhà cấp 4 tại Bình Dương

Mã dự án: VP120622

 

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 5X20 3 TẦNG ĐẸP VÀ HIỆN ĐẠI TẠI BÌNH DƯƠNG

Đây là Thiết kế nhà phố 5×20 hiện đại được xây dựng và hoàn thiện tại Thuận an – Bình Dương. Công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại, mới mẻ. Cùng hệ thống công năng sử dụng linh hoạt và tiện nghi vô cùng. Mẫu thiết kế rất được hài lòng và đánh giá cao về giá trị và tính thẩm mỹ trọn vẹn nhất. Cùng tham khảo chi tiết mẫu thiết kế nhà phố 5x20m dưới đây nhé:

 

Mặt tiền kiến trúc hiện đại khá ấn tượng

 

Mặt tiền kiến trúc hiện đại khá ấn tượng

 

Thông tin mẫu thiết kế nhà phố 5x20m tại Bình Dương

Tìm đến Xây Dựng Đại Phát với mong muốn thiết kế và thi công trọn gói nhà ở phố của mình, gia đình chủ đầu tư đặt rất nhiều tâm huyết, tình cảm, cũng như sự tin tưởng vào Đại Phát. Theo đó, chúng tôi đã có buổi làm việc và gặp gỡ trực tiếp với chủ đầu tư để bàn về phương án thiết kế này. Những thông tin công trình được cập nhật bao gồm:

 

 

Diện tích 5×20

 

Tiểu cảnh sân vườn khá mát mẻ

 

Phòng khách khá ấn tượng diện tích 5×6

 

Bếp và phòng khách nối liền + nội thất sang trọng

 

Bếp và phòng khách nối liền + nội thất sang trọng

 

Bếp và phòng khách nối liền + nội thất sang trọng

 

Thiết kế 3 phòng ngủ tạo không gian thoải mái

 

Thiết kế 3 phòng ngủ tạo không gian thoải mái

 

Thiết kế 3 phòng ngủ tạo không gian thoải mái

 

Mã dự án: BD030522

CHIÊM NGƯỠNG NHÀ MÁI NHẬT SÂN VƯỜN 4 PHÒNG NGỦ 170M2 TẠI BÌNH DƯƠNG

 

Thông tin mẫu nhà cấp 4 mái nhật 4 phòng ngủ tại Bình Dương:

 

+ Địa điểm xây dựng thi công: Huyện Phú Giáo – Tỉnh Bình Dương

+ Chủ đầu tư: Anh Thắng

+ Kích thước nhà: 10,5 x 16m

+ Diện tích nhà: 170m2

+ Diện tích khu đất: 18 x 25m

 

Chiêm ngưỡng tổng thể mẫu nhà cấp 4 mái nhật 2 phòng ngủ hiện đại.

 

Phối cảnh nhà cấp 4 thiết kế mái Nhật nhẹ nhàng đơn giản

 

Không gian tổng thể mẫu nhà cấp 4 mái nhật 4 phòng ngủ 170m2 mà chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Thắng. Kích thước mặt tiền rộng 10,5m chiều sâu 16m. Không gian kiến trúc tương đối thoải mái, rộng rãi. Kiến trúc mặt bằng cùng công năng diện tích khá thoáng đãng trong khuôn viên nhà ở.

 

Phối cảnh nhà cấp 4 thiết kế mái Nhật nhẹ nhàng đơn giản

 

Kiến trúc ngoại thất đặc biệt tạo ấn tượng không gian kiến trúc sư thể hiện tài năng sáng tạo. Lợi thế bố cục nhà cấp 4 mái nhật được sử dụng mặt tiền rộng rãi thoáng mát, không gian sân rộng rãi có thể đỗ xe. Thiết kế mặt bằng 4 phòng ngủ tận hưởng không gian tiếp xúc môi trường bên ngoài. Thiết kế có sự thoáng đãng lưu thông không khí, tận hưởng ánh sáng tự nhiên, mặt trời. Không gian ngôi nhà có không gian sống đầy năng lượng tự nhiên, thoáng đãng và mát mẻ.

Thiết kế tổng thể độc đáo của mẫu nhà cấp 4 mái nhật có phần đầu hồi mái nhà. mái nhật được sử dụng như không gian ấn tượng với thiết kế trung tâm mặt tiền kiến trúc, xây dựng. Không gian mặt tiền nhà ở hiện đại thu hút mọi ánh nhìn. Thiết kế đơn giản của mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 170m2. Không gian công năng phối cảnh không quá nhiều chi tiết rườm rà, rối mắt mà tốn kém. Thiết kế nhà ở cấp 4 hiện đại đòi hỏi sự tinh tế kiến trúc nhà ở đẹp mắt, khỏe khoắn.

 

Phối cảnh nhà cấp 4 thiết kế mái Nhật với sân rộng

 

Cách sử dụng các chi tiết hài hòa, phối màu hợp lý ấn tượng. Bố cục mặt tiền nhà ở tập trung vào đầu hồi theo dáng chữ A. Chất liệu hiện đại của màu sắc nhã nhặn, sang trọng cùng việc trang trí hình tròn nhỏ tạo ấn tượng phong thủy. Tiếp đến không gian là lớp phào kẻ nhỏ ngang sơn màu xanh lam nhạt bao quanh kiến trúc.

 

 

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái nhật 2 phòng ngủ ấn tượng

 

Không gian mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái nhật phong cách hiện đại. Không gian ngôi nhà hòa cùng không gian thiên nhiên gần gũi, thân mật. Điều chỉnh ánh sáng tự nhiên kết hợp hệ thống đèn sáng cùng hệ thống tự nhiên.

Thiết kế nhà đẹp cùng không gian màu sắc trang nhã, sử dụng tone màu chủ đạo với thiết kế nội thất bên trong. Đặc điểm kiến trúc thiết kế hài hòa tạo không gian nhà ở đặc biệt thu hút ấn tượng cùng vật liệu xây dựng dễ tìm.

Trên đây là bộ hồ sơ thiết kế nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng ngủ 170m2 của gia đình anh Thắng tại Thanh Hóa. Sở hữu kiến trúc gọn gàng, sang trọng và lịch lãm cùng với mặt bằng công năng phù hợp cho gia đình về quê nhằm mục đích nghỉ dưỡng, về trong thời gian ngắn. Chắc chắn ngôi nhà sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ hiện nay.

Với phương châm” Chất lượng Công Trình xây dựng Niềm Tin Khách Hàng”. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Đại Phát. Để được sở hữu mẫu thiết kế nhà 1 tầng với 4 phòng ngủ phong cách sân vườn đẹp nhất hiện nay!

Mã dự án: BD030522

CHIÊM NGƯỠNG NHÀ MÁI NHẬT SÂN VƯỜN 4 PHÒNG NGỦ 170M2 TẠI BÌNH DƯƠNG

 

Thông tin mẫu nhà cấp 4 mái nhật 4 phòng ngủ tại Bình Dương:

 

+ Địa điểm xây dựng thi công: Huyện Phú Giáo – Tỉnh Bình Dương

+ Chủ đầu tư: Anh Thắng

+ Kích thước nhà: 10,5 x 16m

+ Diện tích nhà: 170m2

+ Diện tích khu đất: 18 x 25m

 

Chiêm ngưỡng tổng thể mẫu nhà cấp 4 mái nhật 2 phòng ngủ hiện đại.

 

Phối cảnh nhà cấp 4 thiết kế mái Nhật nhẹ nhàng đơn giản

 

Không gian tổng thể mẫu nhà cấp 4 mái nhật 4 phòng ngủ 170m2 mà chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Thắng. Kích thước mặt tiền rộng 10,5m chiều sâu 16m. Không gian kiến trúc tương đối thoải mái, rộng rãi. Kiến trúc mặt bằng cùng công năng diện tích khá thoáng đãng trong khuôn viên nhà ở.

 

Phối cảnh nhà cấp 4 thiết kế mái Nhật nhẹ nhàng đơn giản

 

Kiến trúc ngoại thất đặc biệt tạo ấn tượng không gian kiến trúc sư thể hiện tài năng sáng tạo. Lợi thế bố cục nhà cấp 4 mái nhật được sử dụng mặt tiền rộng rãi thoáng mát, không gian sân rộng rãi có thể đỗ xe. Thiết kế mặt bằng 4 phòng ngủ tận hưởng không gian tiếp xúc môi trường bên ngoài. Thiết kế có sự thoáng đãng lưu thông không khí, tận hưởng ánh sáng tự nhiên, mặt trời. Không gian ngôi nhà có không gian sống đầy năng lượng tự nhiên, thoáng đãng và mát mẻ.

Thiết kế tổng thể độc đáo của mẫu nhà cấp 4 mái nhật có phần đầu hồi mái nhà. mái nhật được sử dụng như không gian ấn tượng với thiết kế trung tâm mặt tiền kiến trúc, xây dựng. Không gian mặt tiền nhà ở hiện đại thu hút mọi ánh nhìn. Thiết kế đơn giản của mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 170m2. Không gian công năng phối cảnh không quá nhiều chi tiết rườm rà, rối mắt mà tốn kém. Thiết kế nhà ở cấp 4 hiện đại đòi hỏi sự tinh tế kiến trúc nhà ở đẹp mắt, khỏe khoắn.

 

Phối cảnh nhà cấp 4 thiết kế mái Nhật với sân rộng

 

Cách sử dụng các chi tiết hài hòa, phối màu hợp lý ấn tượng. Bố cục mặt tiền nhà ở tập trung vào đầu hồi theo dáng chữ A. Chất liệu hiện đại của màu sắc nhã nhặn, sang trọng cùng việc trang trí hình tròn nhỏ tạo ấn tượng phong thủy. Tiếp đến không gian là lớp phào kẻ nhỏ ngang sơn màu xanh lam nhạt bao quanh kiến trúc.

 

 

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái nhật 2 phòng ngủ ấn tượng

 

Không gian mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái nhật phong cách hiện đại. Không gian ngôi nhà hòa cùng không gian thiên nhiên gần gũi, thân mật. Điều chỉnh ánh sáng tự nhiên kết hợp hệ thống đèn sáng cùng hệ thống tự nhiên.

Thiết kế nhà đẹp cùng không gian màu sắc trang nhã, sử dụng tone màu chủ đạo với thiết kế nội thất bên trong. Đặc điểm kiến trúc thiết kế hài hòa tạo không gian nhà ở đặc biệt thu hút ấn tượng cùng vật liệu xây dựng dễ tìm.

Trên đây là bộ hồ sơ thiết kế nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng ngủ 170m2 của gia đình anh Thắng tại Thanh Hóa. Sở hữu kiến trúc gọn gàng, sang trọng và lịch lãm cùng với mặt bằng công năng phù hợp cho gia đình về quê nhằm mục đích nghỉ dưỡng, về trong thời gian ngắn. Chắc chắn ngôi nhà sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ hiện nay.

 

Với phương châm” Chất lượng Công Trình xây dựng Niềm Tin Khách Hàng”. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Đại Phát. Để được sở hữu mẫu thiết kế nhà 1 tầng với 4 phòng ngủ phong cách sân vườn đẹp nhất hiện nay!

 

Liên hệ tư vấn: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐẠI PHÁT

Hotline: 0931.33.48.68

Di động: 0336 295 222

Email: xaydungdaiphat.cons@gmail.com

Trụ sở: 687/11 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, HCM

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Cảm ơn công ty xây dựng Đại Phát đã hoàn thành sửa chữa nâng thêm tầng căn nhà của tôi tốt đẹp, tác phong rất chuyên nghiệp.

Chị Quyên - Thành Thái, Quận 10

Dịch vụ tại Đại Phát rất tốt, nhiều ưu đãi cho gia đình tôi vì ngân sách hạn hẹp, cảm ơn công ty rất nhiều. Rât có tâm nghề nghiệp.

Anh Đức - Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận

Đội ngủ làm việc tác phong rất chuyên nghiệp, rất hài lòng.

Chị Nhung - Lê Văn Khương Quận 12

Cảm ơn xây dựng Đại Phát đã hoàn thành căn nhà của gia đình tôi rất đẹp, nâng thêm tầng và tăng thêm công năng sử dụng rất hợp lý.

Anh Hưng - Tân Thới Hiệp, Quận 12

Công ty xây dựng Đại Phát làm việc rất gọn gàng, bàn giao đúng tiến độ. Hài lòng tuyệt đối

Chị Trà - Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp

Cảm ơn công ty rất nhiều, đã cải tạo và gia cố căn nhà cũ của gia đình tôi thành căn nhà hoàn toàn mới, ai cũng khen đẹp.

Cô Thơ - Hiệp Bình, Quận Thủ Đức

Cảm ơn công ty rất nhiều, đã sửa chữa căn nhà của tôi hoàn thiện như ý muốn, tác phong làm việc rất tốt và gọn gàng, thiết kế đẹp, công nhân làm việc rất dễ thương.

Anh Huy - Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Căn nhà nhỏ của gia đình tôi đã được cải tạo như mong muốn, cảm ơn công ty Đại Phát. Sẽ ủng hộ tiếp nếu mua thêm căn thứ 2. hihi

Anh Phú - Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Công ty thiết kế, khảo sát, báo giá rất chuyên nghiệp và chi tiết. Thời gian thi công nhanh và hoàn thành tốt đẹp, làm việc rất có tâm, rất hài lòng.

Chị Quỳnh - Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình

0931 334 868

icon icon